ดีใจ

วันศุกรนี้เราจะได้เจอกันแล้ว?????

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ แล้วมาอัพเดตให้ดูด้งยนะคะ

วันศุกร์นี้เหมือนกันจ้า แต่ไม่รุ้จะตรงตามนัดหรือป่าว

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งและลูกนะค่ะ

ตื่นเต้นแทนแม่เลยค่ะ ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

5y trước

ขอบคุนค่าา

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่เลย

ขอให้น้องและแม่แข็งแรงค่ะ

ผ่าคลอดหรือค่ะ กี่สัปดาห์ค่ะ

5y trước

ผ่าค่ะ 38 ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตื่นเต้นแทน😍

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ