แตกแล้วค่ะ เมื่อเช้า 19.4.66

คุณหมอนัด 19.4.66 แตกแล้วเมื่อเช้าค่ะ ตอน 8 32 น้ำหนัก 3.485 โลค่ะ คุณแม่ผ่าคลอด+ทำหมัน ค่ะ อาการคุณแม่รวมๆ ตอนนี้หน่วงนิดๆ ค่ะ กำลังพักฟื้นค่ะ รอเจอน้อง น้ำนมยังไม่มา ผ่านด้วยดีค่ะ มีความสุขมากๆ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกๆ คนนะคะ ฉู่ๆ น๊าาา

แตกแล้วค่ะ เมื่อเช้า 19.4.66

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ