คุณหมอทักว่าจู๋หนูจิ้มลิ้มมาก

มีแต่คนทักว่าเด็กผู้ชายเลี้ยงยาก เลี้ยงยากจริงๆหรอคะ แต่เราคิดแค่ว่าเราจะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่แม่คนนึงจะเลี้ยงได้ รู้สึกรักตั้งแต่ไม่เจอหน้า #ลูกชายคนแรก

คุณหมอทักว่าจู๋หนูจิ้มลิ้มมาก

ไม่เกี่ยวกันค่ะแม่ เลี้ยงง่ายเลี้ยงยากไม่ได้อยู่ที่เพศน้องจ้า บ้านนี้คนแรกชายเลี้ยงง่ายไม่งอแงเลยค่ะ