คุณหมอทักว่าจู๋หนูจิ้มลิ้มมาก

มีแต่คนทักว่าเด็กผู้ชายเลี้ยงยาก เลี้ยงยากจริงๆหรอคะ แต่เราคิดแค่ว่าเราจะเลี้ยงเค้าให้ดีที่สุดเท่าที่แม่คนนึงจะเลี้ยงได้ รู้สึกรักตั้งแต่ไม่เจอหน้า #ลูกชายคนแรก

คุณหมอทักว่าจู๋หนูจิ้มลิ้มมาก

แม่ว่าเป็นบางคนน่ะ แม่ก็ผู้ชายไม่ยากน่ะ แต่แรงเค้าเยอะกว่าเด็กผู้หญิง3เท่า5555 ชิวๆค่ะแม่ อย่าคิดมาก

บ้านนี้ลูกชาย2คน ตอนนี้คนโต 10 ขวบ คนที่2 8ขวบ สำหรับเราว่าเลี้ยงง่ายนะคะ เราจะสอนลูกด้วยเหตุเเละผล

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ ลูกชายบ้านนี้เลี้ยงง่าย ร้องตอนหิวกับง่วง แค่ซนมากกกกกกกกกกเท่านั้นเอง

เด็กผช.เขาก็จะสไตล์ของเค้าค่ะ เลี้ยงมาแล้วแฮปปี้มาก ง่ายๆ ลุยๆ ไม่คิดมากเหมือนเด็กผญค่ะ

ไม่เหมือนกันทุกคนคะ แต่บ้านนี้เลี้ยงยากหน่อย ร้องไห้เยอะ ติดแม่ ไม่เอาใคร ติดอุ้ม 😅คะ

ไม่เกี่ยวคะแม่คนแรกเป็นผู้ชาย เลี้ยงง่ายมาก อยู่ที่เด็กกับสภาพแวดล้อมมากกว่าคะ

ไม่เกี่ยวกับเพศลูกชายคนโตเราเลี้ยงยากมากแต่พอมาลูกชายคนเล็กเลี้ยงง่ายมาก

ภาพซาวแบบนี้เหมือนกันค่ะ มีขีดยาวตรงกลาง แต่หมอบอกได้ลูกสาว 😂

ส่วนตัวเลี้ยงทั้งหญิงชายมา เราว่าผู้ชายเลี้ยงง่ายค่ะ

อยุ่ที่เด็กค่ะแม่ ส่วนตัวลูกชายบ้านนี้เลี้ยงง่ายค่ะ