3เดือนครึ่งแล้ว ท้องสอง

คุณหมอซาวด์ ให้งวดนี้คุณหมอบอกดูเด็กหัวโตหน่อย คืออะไรหรอคะ คุณหมอบอกรอบหน้ามาดูความผิดปกติ ความพิการ ซินโดรม อีกที กังวลมากเลยคะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆนะคะแม่​ ตอนซาวด์​ หมอบอกลูกเราหัวโตเช่นกัน​ ตรวจดาวน์แล้วเสี่ยงต่ำ​ ตอนนี้8เดือนแล้ว​ สรุปหมอบอกหัวโต​ ตัวโต​ แต่ขาสั้น​ เพราะน่าจะได้หุ่นพ่อมาค่ะ​

5y trước

ขอบคุณ​นะคะ