เจาะน้ำคล่ำตรวจดาวน์ ซินโดรม

ตอนนี้ 18+3 เจาะน้ำคล่ำเมื่อวาน วันนี้ยังมีอาการหน่วงๆท้องอยู่แบบนี้ปกติไหมคะ กี่วันถึงจะหายปวดคะแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติคะ ถ้ามีอาการหนัก อาการร่วมให้ไปหาหมอคะ บางคน1-2วันก้อหาย

พักผ่อนเยอะๆนะคะคุณแม่พยายามอย่าเดินมากค่ะ