มีสิทที่จะได้คลอดก่อนกำหนดไหม

คุณหมอกำหนดคลอด5มกรา แต่คุณหมอบอกว่าคลอดก่อนกำหนด มีสิทที่จะได้คลอดเดือนธันวาไหมค้ะ

1 Trả lời

5 มกราคือครบกำหนดที่ 40 สัปดาห์ คลอดก่อนกำหนดคือ?? น้อยกว่า 37 วีค ถ้าแม่37 วีค แล้วปวดท้องคลอดก็น่าจะคลอดประมาณปลายๆ ธันวาคม ก็ถือว่าครบกำหนดที่สามารถคลอดได้