ลูกสาว

คุณตะวันจะ 6 โลแล้ว แรกคลอด 1,740 กรัม นมแม่ล้วน

ลูกสาว

ขอถามคะ ตอนเดือนเเรกๆน้องกินนมเยอะ กินนานไหมคะ กินประมาณครั้งละกี่ออน พอดีเเม่บ้านนี้คลอดน้องก่อนกำหนดคะ น้องหนัก 1,860 วันออกโรงพยาบาล ตอนนี้ให้กินนมชงเป็นหลัก นมเเม่มีน้อยคะ

น่ารัก มาเลยค่ะ คุณแม่ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อยากมีนมเยอะเยอะ นมน้อยมาก เลย ลูกจะไม่พอกิน

5y trước

บ้านนี้กินน้ำเปล่าเยอะค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไรเลย

น้องแข้งแรงไหมคะตอนแรกเกิดบ้านนี้37W น้องหนักแค่2285 กังวลมาก ขออนุญาติถามคะ

5y trước

น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่แค่ตัวเล็ก ไม่ต้องอบ

กี่เดือนแล้วคะแม่ ของเราแรกคลอดน้อยเหมือนกัน พึ่งจะ 6 โลกว่าตอน 6 เดือน

5y trước

ตอนนี้ 2 เดือน 12 วันค่ะ

น้องได้กี่เดือนแล้วค่ะ พอดีบ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด นน น้อยมากค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้อง 2 เดือน 11 วันค่ะ

บ้านนี้ก็แรกคลอด2420เองค่ะ ตอนนี้1เดือนกับ18วันแร้วจร้าาา😍😍

5y trước

โตไวๆนะคะ

น่าเอ็นดูมากๆเลยค่ะแม่ แข็งแรง โตเร็วๆนะคะ น้องตะวัน 😍😍😍😍

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้แรกคลอด 2350​ ตอนนี้พึ่ง 2 เดือน จะ 6 โลแล้วจ้า

5y trước

ใช่ค่าา 🥰​

ตอนคลอดกี่เดือนค่ะน้องได้เข้าตู้อบด้วยรึป่าวค่ะแม่

5y trước

น้องคลอดตอน 38w ค่ะ ไม่ต้องอบค่ะ

สาวน้อยตัวโตขึ้นแล้ว ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

5y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ