ลูกสาว

คุณตะวันจะ 6 โลแล้ว แรกคลอด 1,740 กรัม นมแม่ล้วน

ลูกสาว

ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

นมแม่สุดยอดแล้ว55จ่ำหม่ำเลยคะ

5y trước

ใช่ค่ะ55555

ทำ น้ำหนักได้ดีจังเลยน่ะค่ะ

5y trước

น้องกินเก่งค่ะ

แข็งเเรงๆนะคะ เลี้ยงง่ายๆ

5y trước

ขอบคุณค้าบบบบ

มันคือมหัศจรรย์นมแม่ค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะแม่

น่ารักน่าเอ็นดูจังลูก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

โตข้างนอกเอาก็ได้ 😍

5y trước

ใช่ค่ะหมอเค้าก็ให้เอาออกมาโตข้างนอก

เหม่งเชียวสาวน้อย

น้องกี่เดือนแล้วแม่

5y trước

น้ำหนักเยอะกว่าลูกชายเราอีกค่ะ แรกคลอดลูกชาย 3,780 ตอนนี้ 5.6 kg คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ