ริดสีดวง​

คุณ​เเม่​บ้านไหนมีวีธี​ทำให้ริดสีดวง​หายบ้างคะ เจ็บมากเลยคะ หาหมอเเล้วหมอไม่ให้ยามาเลย

ไปร้านขายยาค่ะ ชื้อยาสอดก้นค่ะ แม่เป็นภายในภายนอกคะ ถ้าภายในต้องใช้ยาสอดก้นค่ะ ท้องอยู่กินยาไม่ได้ แต่ถ้าเป็นภายนอกชื้อยาทามาค่ะ

เราก้เปนค่ะ ทำใจ ถ้าไม่ถึงขั้นขี้ออกมาเปนเลือดติดด้วย ก้ได้แต่อดทนไปอ่ะคะ