คลอดลูกเจ็บมากไหมค่ะ​ ตื่นเต้นกับบทเรียนครั้งนี้มากค่ะ คุณ​เเม่​มือใหม่​ค่ะ🥰❤️

ความรู้สึกของแต่ละคนจะไม่เหมือนกันคะ คนไหนคลอดอยากก็จะปวดนาน คนคลอดง่ายปวดแป๊ปเดียว ตอนลูกคนแรกตอนปวดท้องคลอดมีความรู้สึกเหมือนปวดอึคะ

จะเจ็บก็ตอนเจ็บท้องจะคลอดค่ะ เจ็บน้อยเจ็บมากก็แล้วแต่คน ไม่เหมือนกัน ตอนคลอดไม่รู้สึกเจ็บเท่าไหร แต่พอเห็นหน้าลูกแล้วก็มีความสุขมากค่ะ

เจ็บที่สุดในชีวิตค่ะ แต่ก็มีความสุขที่สุดในชีวิตเช่นเดียวกัน...สู้ๆนะคะ✌🏻❤️

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ท้องแรก กลัวด้วย อยากเจอหน้าด้วย

4y trước

สู้ๆค่ะมาลุ้นกัน

ตอนคลอดไม่เจ็บค่ะ เจ็บตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิด 😂

4y trước

มีแต่คนบอกแบบนี้เลยค่ะแม่ ตอนคลอดจริงๆไม่เจ็บ😂

รอเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นว่าจะเป็นไง😂

4y trước

55มาลุ้นกัน