ทำสมุดฝากครรภ์​หาย

มีใครทำสมุดฝากครรภ์​หายบ้างคะ​ ทำใหม่ต้องเสียเงินเท่าไหร่​ สามารถไปทำได้เลยไมคะ​ หรือต้องรอหมอนัด​ คอยไปทีเดียว

1 Trả lời

ขอใหม่ได้ค่ะ

4y trước

อันนี้ไม่แน่ใจค่ะ บ้านนี้ฝากเอกชนไม่ได้สมุดเลย แต่เห็นแม่ๆท่านอื่นบอกขอใหม่ได้ค่ะ รอวันนัดก็ได้มั้งคะใกล้ถึงแล้ว