รักษายังไงได้บ้างคะ

คือไม่แน่ใจว่าเป็นผื่นหรือสิว กังวลมากเลยค่ะจะหายไปเองไหมหรือต้องรักษายังไง

รักษายังไงได้บ้างคะ
1 Trả lời

ผื่นจากน้ำลาย น้ำนม หรืออาจจะผิวแห้งค่ะ งดแป้งนะคะจะทำให้ผิวอุดตัว ลองใช้พวกสกินแคร์สำหรับเด็กดูนะคะ พวก sudocrem eucerin หรือ bepenthen ค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ เป็นสกินแคร์ ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่า