นมผง

คือให้น้องกินนมผงตั้งแต่ไม่ถึง1เดือนตอนนี้2เดือนแล้วดูน้องยังตัวเล็กอ่ะคะ อยากเปลี่ยนนมควรเปลี่ยนเป็นอะไรดี แนะนำหน่อยคะ

อย่างแรกดูกรรมพันธุ์พ่อแม่ก่อนนะคะ ว่ามีใครตัวเล็กรึป่าว เพราะเด็กจะตัวเล็กตัวใหญ่ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์พ่อแม่ค่ะ อย่างที่2ถ้าน้องตัวเล็ก แต่หมอบอกว่าน้ำหนักส่วนสูงตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ อย่างที่3 ถ้าน้องตัวเล็กว่าเกณฑ์ ลองเพิ่มปริมาณนมให้น้องค่ะ 2เดือนให้กินซัก3-4 ออน ทุกๆ2-3ชั่วโมง ส่วนตัวเราให้น้องกินดูแลคค่ะ น้องตัวใหญ่ได้พ่อ

บ้านนี้น้องทานเอนฟาแล๊คสีเงินค่ะ ปกติกินนมแม่ทั้งกลางวันและกลางคืนแต่นมผงให้กินแค่ตอนแม่ออกไปข้างนอกค่ะ เรื่องขับถ่ายน้องจะถ่ายทุกวันตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกิน Hi-Qพรีไบโอโพรเทกจ้าถ่ายปกติจ้า พรุ่งนี้เข้า2เดือนเต็มแล้วจ้า น้องฮาร์เล่

กิน S26 โกลด์ ค่ะ น้องไม่ได้กินนมแม่เลย ตอนนี้จะ2ขวบแล้ว น้ำหนักนี้ใช่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ให้น้องกินดูเเล็คค่ะถ่ายง่าย

5y trước

บ้านนี้ให้ เอส26 sma ค่ะ

บ้านนี้เอนฟาแล็คค่าา