ลูกเป็นตั้งผื่นแต่1เดือนตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่หาย

เป็นแบบนี้มานานแล้วค่ะไม่หายสักทีมีลูกคัยเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะควรทำไงดีค่ะช่อยแนะนำหน่อยค่ะไปหาหมอแล้วก็ยังไม่หาย

ลูกเป็นตั้งผื่นแต่1เดือนตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่หาย

ของเราเป็นแบบนี้เลยคะแต่ไม่เยอะขนาดนี้​หมอถามว่ากินนมแม่หรือนมผงถ้ากินนมแม่คุณแม่ห้ามรับประทาน​อาหารที่มีส่วนผสมของนมคะนมก้อห้ามกิน​ เราเลิกกินผื่นมันก้อค่อยๆยุบเองคะ​ส่วนถ้ากินนมผงก้อคงต้องใช้ยาคะ

5y trước

ค่ะขอบคุนที่แนะนำ

ลอง fae&mae organic ดูค่ะ ลูกเราก็เป็น เป็นตั้งแต่ 1 - 3 เดือน หาหมอมาตลอด หมอจัดยาสเตียรอยด์ให้ จนหนักกว่าเดิม เลยหยุดแล้วมาลองใช้ fae&mae ตอนนี้อาทิตย์กว่า ๆ แล้วค่ะ ดีขึ้นเยอะ

5y trước

ค่ขอบคุนมากๆนะค่ะที่แนะนำจะรีบสั่งซื้อเลยค่ะ

ทาบีทาเพนค่ะ เวลาอาบน้ำน้องหยดออยในน้ำด้วยนะคะ เหมือนผิวน้องแห้ง ซักผ้าที่น้องใช้ให้สอาดค่ะ(เด็กบางคนแพ้พวกยาซักผ้า)

เป็นค่ะ แม่เลยงดอาหารจำพวกไข่ แป้งสาลี นมวัวค่ะ และทายา เฟ&เม ตอนนี้ผิวดีขึ้นมาก หาย 90% แล้วค่ะ

น้องเป็นผดร้อนหรือเปล่าค้ะคุณเเม่ชอบบ่นร้อนหรือเปล่าถ้าบ่นมากๆน้องจะผดขึ้นไม่หายค่ะ

ลองซื้อมาทาดูนะคะ บ้านนี้น้องเป็นผื่นทั้งหน้าทาได้อาทิตย์กว่าก็หายค่ะ

5y trước

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

ลองทาซูโดครีมค่ะแม่สงสารน้องจังคงจะคันนะคะ

ลองใช้ezerra นะคะ บ้านนี้ใช้ก้หายค่ะ

ลองใช้อันนี้ดูค่ะ หายเลย

ขอให้น้องหายไวนะค่ะคุณแม่