เรื่องท้องแหลม🤣😂 ใครท้องแหลมแล้วได้ลูกผู้หญิงบางคะ

คือแอบมีหวังนิดๆเพื่อจะได้ลูก ผู้ ญ.บาง คนแรก ผูชาย แล้ว😂แต่ไม่ว่าลูกจะเป็นเพศอ่ะไร ลูกก็คือของเราอยู่ดี🥰♥️🤍#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ท้องแหลมท้องกลม สะดื้อสารพัดจะเป็น ทั้งท้องแล้วแพ้และท้องแบบไม่แพ้เลยตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอด สรุป4ท้อง ได้ผช.ทุกท้อง🥹 แม้จะแอบหวังว่าจะได้ผญ.สักคนตั้งแต่ท้อง2และใจยังสู้มาถึงท้อง4ก็ตาม ผลซาวยังไงก็คลอดมายังงั้น😅

2y trước

อื้อ คุมแม่😮‍💨😂🥰

เราค่ะ ท้องแหลมมาก ญาติผู้ใหญ่ที่ดูท้องเก่งๆเดาผิดกันหมดเลย เราท้องแหลมแต่ผู้หญิงชัวร์ค่ะ ตรวจนิฟตี้ตั้งแต่3เดือนค่ะ ชัวร์จนไม่รู้จะชัวร์บยังไงเลย แหลมเปรี๊ยะ

2y trước

🥹♥️🥰ขอบคุนมากนะคะ ลุ้นๆกันต่อไปคร่าแม่

บ้านนี้ท้องกลม ซาวด์คลินิกหมอบอกชาย ไปซาวด์ที่โรงบาลหมอก็บอกว่าชาย คนแถวบ้านบอกหญิงบ้างชายบ้าง หมอตำแยก็บอกว่าชาย รอลุ้นตอนคลอดว่าจะได้ชายหรือหญิง😂

2y trước

เชื่อคุมหมอดีกว่านะคะแม่ 😂🤣

บ้านนี้ก็โดนว่าท้องแหลมเหมือนกันค่ะ เขาก้ว่าผู้ชาย ท้องแรกเป็นผู้ชาย ผิดกับท้องนี้มาก ไปลุ้นเอาตอนคลอดเหมือนกันค่ะ 😁

2y trước

🥰🥰

เราค่ะ ท้องแหลม เจอใครเขาก็ทักผู้ชายแน่ๆ ซาวดูเพศ 5 รอบ ผญ มีกรีบทุกรอบค่ะ 😁

2y trước

หื้อ🥺 ยินดีด้วยนะคะคุมแม่

บ้านนี้ท้องแหลมทั้งสองท้อง ท้องแรกได้ผู้ชาย ท้องสองได้ผู้หญิงค่ะ

2y trước

บ้านนี้แอบนอย นิดนึงมีคนทักแต่ได้ผูชาย🤣🥹🥰

ท้อง 2 เราแหลม ไปไฟนมาไหน ใครๆ ก็ทัก ว่าได้ลูกชาย เราได้ลูกชายจริงๆ

2y trước

🤣😂รอลุ้นกันไปคะ แต่ไม่ว่าจะเป็นผูชาย อิแม่ก็รักอยู่ดีคะ🥰🥰

บ้านนี้ท้องเเหลมหมอซาวด์บอกผู้หญิงออกมาน้องเป็นผู้ชาย 😅😅😅😅🥰

2y trước

หื้อ คูมแม่ๆๆ🤣🥰🥰

เราท้องแหลมมากกกก มีแต่คนทายว่าลูกชาย แต่ได้ลูกสาวค่ะ

2y trước

ยินดีนะคะ คุมแม่ 🥺🥰♥️บ้านนี้ลุ้นๆกันต่อไปคร้า

บ้านนี้ท้องออกแหลมๆเหมือนกันค่ะแต่ได้ลูกสาวค่ะ

2y trước

🥰♥️คุมแม่ พูดแบบนี้แอบมีลุ้นๆ