แม่แฟนหัวโบราณ

คือแม่แฟนเราเขาเป็นคนอีสานค่ะเขาหัวโบราณมากตอนแรกเรากับแฟนเราบอกจะซื้อของให้ลูกตั้งแต่ท้อง4-5เดือนแต่เขาบอกว่าใกล้คลอดค่อยซื้อนั่นนู่นนี่แฟนเราก็เชื่อแม่แล้วอีกเรื่องคือเขาบังคับให้เราติดเข็มกลัดตลอดซึ้งเราอยู่บ้านตลอดไม่ได้ออกไปไหนจะติดแค่ตอนออกไปข้างนอกค่ะเวลาเราอาบน้ำดึกก็ชอบบ่นว่าอาบน้ำดึกไม่ดีนะเดี๋ยวก็คลอดยากบ้างคลอดตอนกลางคืนบ้างคือเราปวดหัวมากค่ะใครเจอแบบเราบ้างคะ

ธรรมดาแหละคนแก่เน๊อะ เค้าคงห่วงเรา ดีแล้วที่มีแม่ผัวใส่ใจ