สอบถามหน่อยค่ะ

คือเรื่องมีอยู่ว่า เจ็บเต้ามาสักพักแล้ว ละทีนี้เมื่อวานประจำเดือนมาแต่มานิดเดียว นิดเดียวจริงๆ มาแล้วหายเลย ไม่เคยมาน้อยขนาดนี้ เลยอยากสอบถามแม่ๆดูเผื่อใครอาจเป็นเหมือนกัน ถ้าไม่จำเป็นมากไม่อยากไป รพ.ค่ะ ขอบคุณค่าาา?

1 Trả lời

ปนะจำเดือนมาน้อยเกินต้องปรึกษาคุณหมอคร่า เป็นที่ระบบข้างใน