กลืนเมล็ด

สวัสดีค่ะแม่ๆ คือเรื่องมีอยู่ว่า เรากินน้อยน่าแล้วเราเผลอกลืนเมล็ดลงไปด้วย ในขณะที่ตั้งครรรภ์จะเป็นอะไรหรือป่าวคะ #แม่ๆอย่ามองข้ามโพสต์เลยนะคะ??

ลูกไม่น่าจะเป็น แต่แม่จะเป็นนิ่วเอาได้คะ อย่ากลืนอีกนะคะ ลูกเค้าย่อยสารอาหารที่แม่กินทางสายสะดื้อ อะไรไม่ย่อยเค้าก็กินไม่ได้คะ

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ไม่เป็นไรค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ