คุณแม่มือใหม่

คือเราไม่มีหัวนมคะลูกก้ไม่ค่อยกินเลยปั้มนมไห้ลูกกินจากขวดนมแทนคะละพี่สาวก้บอกว่าเดะฟันลูกเหยินแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

ไม่น่สเกีายวนะคะ อย่าสนใจคนอื่นเลยค่ะ ดีแล้วค่ะที่ให้น้องกินนมแม่

5y trước

พี่สาวบอกว่าจุกนมมันไม่นิ่มเหมือนของแม่เงือกลูกก็ยังอ่อนลูกดูดละใช่เงือกกันเดะฟันลูกจะเหยินอะคะ