คุณแม่มือใหม่

คือเราไม่มีหัวนมคะลูกก้ไม่ค่อยกินเลยปั้มนมไห้ลูกกินจากขวดนมแทนคะละพี่สาวก้บอกว่าเดะฟันลูกเหยินแม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะ

ถ้าแม่ใช้ขวด คือแม่ใช้ป้อนเค้าจนหมดแล้วเอาออก อย่าให้น้อง นอนหลับคาขวด หรือติดขวดค่ะ จะทำให้ฟันมีปัญหา ฟันผุ ฟันเก ค่ะ

5y trước

ไม่เป็นค่ะแม่ แค่อย่าให้เค้า หลับคาขวด หรือ ติดขวด พอน้องได้ขวบนึงก็ให้น้องดูดหลอดเลิกขวดค่ะ

ไม่น่สเกีายวนะคะ อย่าสนใจคนอื่นเลยค่ะ ดีแล้วค่ะที่ให้น้องกินนมแม่

5y trước

พี่สาวบอกว่าจุกนมมันไม่นิ่มเหมือนของแม่เงือกลูกก็ยังอ่อนลูกดูดละใช่เงือกกันเดะฟันลูกจะเหยินอะคะ