สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คือเราไปฝากครรภ์อยู่คลีนิคแถวกทม. เราจะกลับไปคลอดที่บ้านเกิดอยู่บึงกาฬ ตอนนี้เราย้ายมาทำงานอยู่ศรีราชา หมอนัดไปตั้งแต่วันที่16ที่ผ่านมาเราไม่มีเวลากลับไปตามหมอนัด ย้ายที่อยู่ต้องฝากใหม่ไหมคะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้เรื่องซักเท่าไหร่ ??

1 Trả lời

เอาใบฝากไปที่ๆเราจะย้ายไปค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่