แม่ๆคนไหนให้นมลูกแล้วโดนห้ามกินบ้างค่ะ

คือเราให้นมลูกเองแล้วโดนห้ามเรื่องของกินจนเครียดไปหมดแล้วค่ะ😂 มีแม่ๆคนไหนโดนห้ามบ้างค่ะ หรือกินตามปกติเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บัานนี้โดนห้ามคะแต่ไม่ฟัง หมอบอกกินได้ทุกอย่าง เลือกกินของที่มีประโยชน์ สดสะอาด รสชาติอ่อนๆ กินน้ำก็กินน้ำเย็นจัดเลยคะ ตอนนี้คลอดได้20วันแล้วทำสต็อกน้ำนมได้500ออนแล้วคะ ไม่ได้กินยาเพิ่มน้ำนมเลยแค่กินอาหารให้ครบ5หมู่คะแม่ 😃

2y trước

บ้านนี้ก็กินปกติเลยค่ะ ใครห้ามก้ไม่ฟัง น้ำนมก้มาเยอะอยู่ค่ะ ไม่ได้กินพวกของบำรุงน้ำนมด้วย😁

คลอดแรกๆโดนค่ะ ไม่ได้กินอะไรเลย นอกจากไข่ต้มและไก่ต้ม น้ำเย็นโดนไม่ได้เลย แต่ก็ดีนะคะ น้ำหนักลงไว หลังจากนั้นก็กินปกติ จนตอนนี้9เดือนแล้วยังโดนห้ามกินของทะเลและอย่างอื่นอยู่ค่ะ บอกครบ1ขวบถึงจะกินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้โดนห้ามหนักช่วง 40 วันแรกหลังคลอดค่ะ เพราะอาหารที่เรากินบางอย่างอาจจะส่งผลกระทบกับน้องค่ะ ที่บ้านก็เลยให้ระมัดระวังในการกินค่ะ

อดทนนะเเม่ อาหารบางอย่างเรากิน แล้วมันไปลงกับน้อง ฉะนั้น ตอนท้องกินเข้าไป 55+ เพราะหลังคลอดกินยาก

2y trước

โดนห้ามเยอะมากเลยค่ะ😂😂