แม่ๆคนไหนให้นมลูกแล้วโดนห้ามกินบ้างค่ะ

คือเราให้นมลูกเองแล้วโดนห้ามเรื่องของกินจนเครียดไปหมดแล้วค่ะ😂 มีแม่ๆคนไหนโดนห้ามบ้างค่ะ หรือกินตามปกติเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อดทนนะเเม่ อาหารบางอย่างเรากิน แล้วมันไปลงกับน้อง ฉะนั้น ตอนท้องกินเข้าไป 55+ เพราะหลังคลอดกินยาก

2y trước

โดนห้ามเยอะมากเลยค่ะ😂😂