ถามแม่ๆที่ลูกเลิกเต้า และเลิกปั๊มนมค่ะ

คือเราเลิกปั๊มนมมาประมาณ3เดือนแล้วค่ะ แต่ช่วง2-3วันมานี้ทำไมรูสึกเหม็นกลิ่นตัว ตัวเอง กลิ่นเหมือนนมบูด กลิ่นเปรี้ยว กลิ่นคาวเหมือนนม เหมือนตอนที่ยังให้นมลูกอยู่ มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ แต่ถามสามีเค้าก็บอกไม่เหม็น ปกติ แต่ทำไมเราเหม็นตัวเอง

1 Trả lời

เราชินกลิ่นไหมคะ สักพักน่าจะดีขึ้นค่ะ นี่เลิกปั๊มไป 2 ปีแล้ว ตอนนี้ 4 ขวบ บางวันบีบดู น้ำนมก็ยังมีนะคะ