มีใครเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ตั้งแต่ท้องร้องไห้บ่อยมาก หงุดหงิดครบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ 23w6d

เป็นค่ะ อารมณ์หญิงมาเต็ม ไม่รู้ว่าเดี๋ยวมั้ย แต่ตอนนี้ลูกอารมณ์แบบเราตอนท้องเลย ร้องไห้หนักมาก

เป็นค่ะ โมโหก็ร้องเพราะทำอะไรไม่ได้

เปนค่ะ