รู้สึกเครียดค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ เป็นคุณแม่ลูกแฝด แต่ช่วง2-3วันนี้รู้สึกเหมือนลูกดิ้นน้อยลงลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้10/วันไหมคะ ถ้าถึงไม่ต้องกังวล แต่ถ้ากังวลจริงๆไปหาหมอซาวด์ดูน้องเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ไปหาหมอซาวมาแล้วค่ะ