เป็นประจำเดือนท้องได้ไหมคะ

คือเราเป็นประจำเดือนวันที่ 9 ม.ค. ค่ะ แล้วหมดประมาณ 13 ม.ค. แต่ระหว่าง 13-24 ก็มีเลือดเป็นจุด ๆ ติดกางเกงใน และมีมูกเลือดออกมาบางวันค่ะ มีอะไรกับแฟนวันที่ 20-21 แค่สองครั้งหลังมีประจำเดือน เลยไปหาหมอ ตรวจปัสสาวะและเลือดปรากฎว่าท้องค่ะ ใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างคะแม่ ๆ มาแชร์กันหน่อยยย #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ภาวะแท้งคุกคาม บางคนอาจจะเรียกเลือดล้างหน้าเด็กแต่จริงๆไม่ใช่ค่ะ ท้องแรกเรามีเลืดดออกตลอดแต่ไม่เยอะ ไม่รู้ว่าท้องเพราะกินยาคุม กว่าจะรู่ตัวคือ8wแล้ว

2y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ นี่ก็ต้องรอลุ้นว่าเค้าจะอยู่กับเรามั้ยย ✌🏻✌🏻