ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือเราสงสัยว่า ตั้งครรภ์5สัปดาห์ แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจกันรึยังคะ เราเห็นคอมเม้นนึงที่บอกว่าเค้าได้ยินเสียงหัวใจตั้งเเต่5วีคโดยซาวด์ป่านหน้าท้อง เป็นไปได้มากน้อยแค่ไหนคะ ตอนนั้นซาวด์ผ่านช่องคลอดยังแทบไม่เห็นตัวอ่อนเลย

1 Trả lời

5 สัปดาห์​เรายังไม่เห็นตัวน้องเลยค่ะ 😂 มาเห็น​ตอน 8 สัปดาห์​ค่ะ

4y trước

นั่นสิคะ มีคนบอกเห็นตั้งแต่5วีค แม่เลยตกใจว่าทำไมเห็นเร็วจังตัวน้องซาวด์ยังไม่เจอเลย