2จิตร2ใจ

คือเราล้มเอาข้างๆลงแต่ล้มไม่แรงมากไปหาหมอดีไหมล่ะ

เราเคยตกบันได ไม่ปวดท้อง อาการปกติค่ะ แต่ก็กังวลเลยตัดสินใจไปหาคุณหมอค่ะ เพื่อความสบายใจ

ถ้าไม่สบายใจหาหมอเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะกำลังเตรียมตัวไปค่ะ. รู้สึกไม่สบายใจต่อให้ลูกดิ้นปกติ