มูกใส

อยากรู้ว่ามีมูกใสออกไม่มีเลือดติดมา ควรไปหาหมอหรือเปล่าคะ 2จิต2ใจ ว่าจะรอดูอาการคืนนี้ต่อเผื่อมีอาการร่วม หรือว่าเราต้องไปหาหมอดีคะ? #38+5วีค

1 Trả lời

บ้านนี้มีมูกใสมาก่อนเหมือนกันค่ะ แต่กังวลมากเลยไปหาหมอ หมอให้กลับบ้านเพราะปากมดลูกเปิดเท่าเดิม(1เซนต์)ผ่านไป1-2วันมาปนเลือด อีกวันก็คลอดเลยค่ะ

5y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ บ้านนี้มีมูกใสแถมมีน้ำอะไรไม่รู้ซึ้มๆออกมาแต่ไม่ใช่ฉี่แน่นอนพอแม่ไปแอดมินโรงบาลหมอบอกว่าไม่ใช่น้ำคร่ำนอนรอดูอาการ1คืนปากมดลูกก้อไม่เปิดสักเซน ใจอยากคลอดมากเลยค่ะ