ใบเกิดลูกไม่มีชื่อพ่อได้ไหม

เราเป็นซิงเกิ้ลมัมตั้งแต่ท้อง จนใกล้คลอด มีแต่ที่บ้านเราคอยดูแลค่าใช้จ่ายทุกอย่าง เดือนหน้าจะคลอดแล้ว สมควรให้พ่อเด็กมาเซ็นชื่อพ่อในใบเกิดลูกไหมคะ 2จิต2ใจ

เจ็บแต่จบ ไม่ใส่ได้ค่ะ ตอนแจ้งเกิดเจ้าหน้าที่จะถามบอกรายละเอียดไป หาพยานไปด้วย1คนค่ะ

ได้ค่ะ ของเราก็ไม่ใส่