แบบนี้คือเลือดอะไรค่ะ

คือเราลุ้นอยู่ค่ะว่าจะท้องรึป่าว อาการเหมือนคนท้อง ประจำเดือนช้าไป4วัน แล้ววันนี้ก็มีเลือดสีชมพูจางๆแบบในรูปค่ะ

แบบนี้คือเลือดอะไรค่ะ
1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก เบลอภาพด้วยนะคะ

5y trước

ขอโทษทีค่ะ ลืมกด เดี๋ยวเย็นนี้รีบไปหาหมอค่า