แม่บ้านไหน อาการเหมือนคนท้อง

แต่ตรวจแล้วไม่ท้องบ้างคะ

เมื่อก่อนจ้า เพราะคาดหวังมากเกินไป คิดว่าจะท้อง มันนจะทำให้ เรามีอาการค่ะ เเต่พอตรวจก็ไม่ได้ท้อง บ้านนี้เลยปล่อย ไม่คาดหวัง ไม่กด ดันไม่เคลียด จนตอนนี้ น้อง3เดือน 16 วันเเล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

เคยเป็น 1 ปี ก่อนที่จะท้องจริงค่ะ ถึงขนาดจะไปเจาะเลือดเลยทีเดียว เพราะตรวจยังไงก็ไม่ขึ้นสองขีด😅

เป็นก่อนท้องจริงเหรอค่ะ แล้วก้มีน้องเหรอค่ะ