พุงคนท้องกับพุงคนอ้วนต่างกันอย่างไร

คือหนูอยากรู้ว่าท้องรึเปล่าอะค่ะ อาการเหมือนคนท้อง แต่ไม่ได้ไปตรวจ หนูอยากรู้ว่ามันแยกยังไงคะ หรือต่างกันยังไง ใครรู้บอกหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ตรวจจากจุ่มฉี่ ตรวจง่ายราคาไม่แพงจ้า ลักษณะท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันนะค่า

3y trước

ขอบคุณนะคะ แต่ยังไม่ถึงเดือนตรวจเจอมั้ยคะ