สงสัยกับน้ำหนัก

คือเราย้ายกลับมาบ้านมาฝากที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ ก็ฝากมาตลอดจน 7 เดือนกว่า จึงย้ายไปฝากพิเศษในจังหวัด แล้วเมื่อ 35+4 ไปซาวมา น้ำหนักเด็กประมาณ 2400 กรัม หมอก็บอกตามเกณฑ์ แต่มาเมื่อวาน อายุครรภ์ 36+4 หมอโรงพยาบาลรัฐซาว น้ำหนักเหลือ 1898 กรัม ท้องเล็ก เราควรเชื่อใครคะ ช่วง 1 สัปดาห์ที่ต่างกันนี้ เราได้เป็นไข้หวัดใหญ่ มีผลไหมคะ สอบถามหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ควรเชื่อตัวเองเป็นหลักคะ เครื่องซาวไม่น่าเชื่อถือสักเครื่อง ส่วนตัวเคยมีประวัติกับการซาว ซาว2รพ.3เครื่อง หมอบอก นน.ไม่เกิน2500+-300กรัม แต่คลอดจริง 4,200กรัมคะ

11mo trước

โอ้โห คลาดเคลื่อนเยอะมาก