สอบถามแม่ๆค่ะ

36+2week น้ำหนักน้อง2400กรัม น้อยไปมั้ยคะ แม่กังวลมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน34วิค น้อง2600กรัม นน.แม่ขึ้น6โล บ้านนี้ไม่กินไข่เลย แต่ช่วงท้องกินได้แต่ก๋วยเตี๋ยว เน้นนม หมีกระป๋องฟ้า ดีน่าจมูกข้าวสีฟ้าสีม่วง ลองดูค่ะ

ไม่น้อยนะแม่ บ้านนี้ตอน36+4 นน 2584 กรัมค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ🥰

บ้านนี้ 35+2 น้ำหนักเจ้าหนู 2,400 ค่ะ

นี่ค่ะ