อายุครรภ์ 35+4สัปดา น้ำหนักลูกแค่ 2,557กรัม

อายุครรภ์ 35+4สัปดา น้ำหนักลูกแค่ 2,557กรัม น้ำหนักน้อยไปไหมคะ กำหนดคลอด 6 มิถุนายนแต่2-3 มานี้ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนท้องแข็งบ่อย แต่พอพักอยู่นิ่งแล้วก็หายมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

น้ำหนักน้องถือว่าตามเกณฑ์นะคะ บ้านนี้น้ำหนักน้องขึ้นช่วง2weekสุดท้าย และสำหรับท้องปั้นแข็งบ่อยแนะนำให้ือย่าทำงานหนักหรือเดินบ่อยมากนะคะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

อาการดังกล่าวเป็นอาการเจ็บเตือนคะแม่ ส่วนน้ำหนักลูกแนะนำดูในสมุดสีชมพูมันจะมีตารางเทียมให้ยุ ลองหาๆอ่านดู

ทานกล้วย ไข่ต้ม นม บำรุงสิค่ะ เผื่อคลอดก่อนกำหนด บ้านนี้กำลังบำรุงเพราะกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ 🤗

3y trước

คลอดง่ายๆน่ะคะ😍😍

35+5ขอสอบถามน่อยค่ะคือเป็นเหมือนเจ็บแสบแถวๆจิมิถึงก้นอ่ะค่ะแต่คันตรงช่วงจิมิเป็นไรไหมค่ะ

35+4 เหมือนกันค่ะ แต่กำหนดคลอด7มิ.ย แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ส่วนน้องน้ำหนัก 3,100กรัม แล้วค่ะ

3y trước

น้ำหนักน้องดีจังคะ

เหมือนกันเลยค่ะกำหนดคลอด6.มิ.ย ท้องแข็งบ่อยมากค่ะแล้วลูกดิ้นเริ่มหนวงหัวหน่าวมากขึ้น

3y trước

ค่ะขอให้คลอดง่ายๆเหมือนกันนะค่ะ

น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ..บ้านนี้คลอด5มิถุนายังไม่มีอาการเรยค่ะ

3y trước

เช่นกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พอนอนลงก็เบาปวดจ้าแต่ฉี่บ่อยมาก

3y trước

คลอดง่ายๆน่ะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ..แถมฉี่บ่อยมาก กำหนด7มิถุนาจ้า

3y trước

กำหนดคลอด7มิถุนาเหมือนกันค่ะ มีเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยบ้างค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะ

มีค่ะ จับเวลาดูถ้าห่างกันทุก5นาทีรีบไปรพ.ค่ะ