รบกวนปรึกษาแม่ๆค่ะ

คือเรามีอาการตอนแรกเรารู้สึกเบื่ออาหารมาก ไม่กินข้าวประมาน5วันแล้วก็มีอาการเหนื่อยมากๆ นอนนิ่งๆก็ยังเหนื่อย แล้วอยู่ๆอาการก็หายไปกลายเป็นเพลีย ง่วงมากตลอดเวลา หิวขนมหวาน อยากกินของเปรี้ยวๆเผ็ดๆ บางทีนึกอยากจะเวียนหัวคลื่นไส้ตอนไหนก็เป็น บางทีเรารู้สึกจี้ดๆที่มดลูกจนสะดุ้ง ละก็จี้ดๆหายๆ เราเคยตรวจประมาน7วันที่แล้วครั้งแรกขึ้น2ขีดจางๆ พอครั้งที่2เราตรวจอีกขึ้นแค่ขีดเดียว วันนี้เราตรวจอีกก็ยังขึ้ยแค่ขีดเดียว

ตรวจตอนปจดขาดกี่วันคะ

5y trước

ครั้งแรกที่ตรวจก่อนปจดมา7วันค่ะ ครั้งที่2ขาด2วัน