เรื่องการกินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน

คือเรามากินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวาน ครั้งแรกกินแบบ50กรัม รอบแรกที่กินก้อ้วกออกหมดค่ะ หมอนัดมาใหม่รอบสอง ปรากฏว่ารอดค่ะ แต่ผลอแกมาน้ำตาลสูง เลยต้องมากินแบบ 100 กรัม ทีนี้รอบแรกของ 100 กรัมก็อ้วกอีก หมอนัดใหม่สำหรับ100กรัม คือวันนี้ึ่ค่ะ สุดท้ายไม่รอดอ้วกอีก ขนาดพยาบาลผสมมะนาวให้แล้วนะคะ พอจะมีวิธีไหนแนะนำบ้างไหมคะ เพื่อให้กินผ่านไปได้ด้วยดี^^

ของเราตอนแรกกิน 50g ผลเกินไปนิด 143 โดนเจาะใหม่ กิน 100g ตั้ง 4 แก้ว แก้วละ 1 ชม. เจาะไป 4 เข็ม บ้านนี้อ้วกตั้งแต่เข็มแรกแล้วค่ะ กินเสร็จอ้วกเลย พยายามกินค่ะ ผลออกมาปกติค่ะ