ถามแม่ที่มีประสบการณ์คะ

คือเราฝากท้องที่โรงพยาบาลเอกชน แล้วเราอยากย้ายไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐ ด้วยเหตุผลคือย้ายที่อยู่ ไปมาสะดวกกว่า เราควรไปฝากต่อที่โรงบาลรัฐตอนที่วีคคะ แล้วต้องแจ้งย้ายที่เอกชนก่อนไหม หรืออย่างไร 🙏🏻 (ตอนนี้24วีคแล้วคะ)

1 Trả lời

แจ้งค่ะ เพราะต้องขอประวัติการฝากไปยื่นที่ใหม่