คุมกำเนิด

ลูกเราได้ 2เดือน 16 วันถ้า ปจด ยังไม่มาคือยังไม่ต้องคุมกำเนิดใช่มั้ยคะ. หรืออย่างไร

คุมเลยค่ะจิงๆๆเห็นเวลาตรวจหลังคลอดหมอจะถามเลยนะค่ะ

คุมได้เลยจ้า บ้านนี้ก้คุมตอนน้องได้2เดือน

คุมเลยค่ะ ยังไม่มีปจด.ก็ท้องต่อได้นะแม่

คุมได้เลยค่ะแม่ ไม่ต้องรอประจำเดือนมา

บ้านนี้ตรวจหรังคลอดก็ฉีดยาคุมเลยค่ะ

คุมเลยค่ะไม่ต้องรอ

คุมเลยค่ะ