ขอคำแนะนำค่ะ

คือเราท้องได้37wค่ะ มีอาการปวดหน้าแข้งมากๆๆแล้วเป็นตะคริว แทบจะเดินไม่ได้ มีคำแนะนำบรรเทาการปวดได้ไหมค่ะ หรือต้องไปพบแพทย์

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เราใช้วิธีเอาหมอนหนุนขาให้ขาสูง แช่น้ำอุ่นค่ะ ส่วนตะคริวเป็นที่น่อง ให้สามีนวดๆ ที่น่องให้เพื่อคลายความเกร็ง และให้ดันที่ปลายเท้าเข้าหาตัวค่ะ ช่วงแรกจะเจ็บมากค่ะ แต่ซักพักจะดีขึ้น ทำเหมือนตะคริวตอนว่ายน้ำค่ะ เราทำแล้วดีขึ้นลองดูนะคะ

รองทำแล้วค่ะ ดรขึ้นแล้วค่ะ มีรอยช้ำนิดหน่อย

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ วันละ 8-10 แก้ว