ปวดขามาก

คือมีอาการปวดขามาก แทบจะเดินไม่ได้ มีวิธีการแนะนำ รักษามั้ยค้ะ คือคุนแม่จะไม่ไหวล่ะ ปวดมาก

1 Trả lời

ยิ่งใกล้คลอดจะยิ่งปวดคะ อดทนไว้คะแม่ เราก็เป้นคะ

5y trước

อดทนอยู่ค่ะ บางครั้งเผื่อมีแม่ท่านไหนมีวิธีช่วยให้ผ่อนคลายบ้างจ้า