สอบถามหน่อยค่ะ

คือเราท้องได้34วีคแล้ว. วันสองวันมานี้รู้สึกเจ็บตรงโหนกและข้างขาหนีบทั้งสองข้าง แทบจะเดินไม่ได้ อยากทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น ร่างกายรับนน. มากขึ้น เดี๋ยวยิ่งท้องแก่ยิ่งเป็นค่ะ เรา 37 วีคละ เดินลำบากมากมาย

เราเป็นค่ะ ไปถามคุณหมอๆบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ