ท้อง 41+5 แร้ว

คือเราท้องแต่ยังไม่แตกเลย เลยกำหนดคลอดสองอาทิตย์แร้ว เครียดมากเรย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งมั๊ยค่ะ

ท้อง 41+5 แร้ว

ของเราถ้า 40 สัปดาห์ ไม่ออก หมอก็ให้นัดผ่าแล้ว 11 กพ นี้ครบ 40 w ถ้าไม่ออกหมอนัด 14 ผ่า

5y trước

หมอบอกไม่อยากให้เกินนี้ กลัวเสี่ยง