ท้อง 41+5 แร้ว

คือเราท้องแต่ยังไม่แตกเลย เลยกำหนดคลอดสองอาทิตย์แร้ว เครียดมากเรย มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้งมั๊ยค่ะ

ท้อง 41+5 แร้ว

ของเรา วันที่8 ครบ 40 วีค หมอนัดอีกที 14 แต่ไม่แน่ใจจะกระตุ้นให้มั้ย ช้าจัง คนแรก38+2

5y trước

49 วีคเลยหรอคะแม่

เราก็เปนเหมือนกัน41+6กลัวมากเครียดเพราะไม่อย่าผ่า....สุดท้ายแตกจ้า

5y trước

บ้านนี้ 41+6 ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอสั่งให้แอดมิดดูอาการถ้าไม่คลอดเองตอนเช้าใช้ยาเร่งจ้ะสรุปโดนเร่ง

นานเกิน40ต้องปรึกษากับหมอแล้วค่ะ กลัวรกเสื่อมน้ำคร่ำน้อยค่ะ

อยู่นานมากไม่ดีนะคะ รกเสื่อม ขอหมอผ่าหรือเร่งคลอดเลยค่ะ

ถ้าตรวจแล้วว่ารกยังปกติแข็งแรงดี ก็ไม่ต้องกังวลจ้า

รีบปรึกษาคุณหมอเลยค่ะเดียวรกแก่นะค่ะอันตรายจ้า

ปรึกษาหมอยังคะ ปล่อยนานรกเสื่อมอันตรายเด้อ

ปรึกษาคุณหมอดูยังคะ ขอให้คลอดไวๆนร้นะคะแม่

เป้นเหมือนกันค่ะ ยังเงียบยุ่เลย

ตอนนี้เรา40+5แล้วคะยังเงียบยุเลย