ทำหมันหลังคลอดนานแค่ไหน ปจด ถึงจะมา

คือเราทำหมันแบบตัดหลังคลอดแล้วตอนนี้น้องจะ 4 เดือนแล้ว ปจด ก็ยังไม่มาเลยมีเพศสัมพันธ์ก็ยังไม่ถึง 5 ครั้งเลย? เครียดและกังวลมากว่าจะไปหาหมอผู้ใหญ่ที่บ้านก็มีแต่ว่าไม่เป็นอะไรไม่มีอะไรหรอก

1 Trả lời

น่าจะต้องลองเปลี่ยนคถณหมอตรวจนะคะ จะได้รู้ว่า การที่ ปจด. ไม่มามีสาเหตุอะไร เพราะการที่ไม่มาไม่ได้หมายความว่าจะต้องท้องอย่างเดียวค่ะ