ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นหน่อยค่ะ

คือเราคลอดลูกมา4-5วันแล้ว แต่น้ำนมมายังไม่ถึงครึ่งออนเลยค่ะเวลาใช้เครื่องปั้มนม แค่พอลูกมาดูดนมไม่ค่อยออกเลย มีใครพอจะแนะนำอะไรไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมงค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาเพิ่มขึ้นค่ะ