มีคุณแม่คนไหน​ กินยาคุมกำเนิด แต่ท้องไหมคะ?

คือเรากินยาคุมกำเนิดแต่อาจไม่ตรงเวลาเดิม​ แต่ก็กินทุกวันนะคะ​ อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหน​ กินยาคุมแล้วยังมีน้องบ้างไหมคะ???

เราค่ะ ตอนท้องแรก กินยาคุมทุกวัน แต่ท้องค่ะ ตอนนั้นน่าจะหลงลืมวันค่ะ ของแอนนา

แม่เราค่ะ มีน้องชายคนเล็กในขณะที่กินยาคุมทุกวันค่ะ

5y trước

เราค่ะทั้ง2ท้องท้องแรกก็ยาคุมแอนนาท้อง2ตอนนี้จะเข้า5เดือนแล้วค่ะทั้ง2ท้องไม่แพ้และไม่รู้ตัวว่าท้องค่ะ